Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng các CTĐT Trường Đại học Thương mại
Ngày 08/5/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Thương mại tổ chức công bố quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cho 02 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT), các ngành: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; Kiểm toán.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm có: TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc; Về phía Trường Đại học Thương mại có: PGS.TS. Bùi Hữu Đức, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Nguyễn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên các CTĐT.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Toàn cảnh buổi lễ

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục
các CTĐT và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường và
các Khoa có CTĐT được kiểm định chất lượng